[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
รร.บ้านหญ้าปล้อง
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
   
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ลุค โปรคอป ผู้มุ่งหวังล่าเหยื่อกล่าวว่าเขาได้รับการสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ในทีม  VIEW : 10    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 320
ตอบแล้ว :
ระดับ : 14
Exp : 48%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 21 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2564 เวลา 14:49:55    ปักหมุดและแบ่งปัน

Prokop เริ่มเปิดเผยถึงสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนร่วมทีมบางคนในปีที่ผ่านมา และบอกกับฝ่ายบริหารของ Predators ว่าเขาเป็นเกย์ในเดือนมิถุนายน เขากล่าวว่านักล่าได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากเขา รวมถึงคนแรกที่เขาพูดคุยด้วยจากทีม: ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป Brian Poile
“ในขณะนั้นเขาแสดงให้ฉันเห็นถึงการสนับสนุนมากมาย และบอกฉันว่า Predators อยู่ข้างหลังฉัน 1,000% และต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฉัน และพวกเขาภูมิใจในตัวฉันในช่วงเวลานี้” Prokop กล่าวกับ ESPN “ฉันจำได้ว่ารับสายและน้ำตาก็ไหลออกมาจากดวงตาของฉัน ฉันตื่นเต้นมาก และในตอนนั้น ฉันคิดว่า นี่คือสิ่งที่จะรู้สึกไปตลอดชีวิตที่เหลือของฉัน เพื่อให้พวกเขาแสดงให้เห็นว่า สนับสนุนที่พวกเขาทำในขณะนั้น รู้สึกเหมือนฉันสามารถครองโลกได้"
The Predators ออกแถลงการณ์สนับสนุน Prokop ในวันจันทร์และกัปตันRoman Josi ของ แนชวิลล์บอก NHL.comว่าทีม "ภูมิใจในตัวเขามากสำหรับขั้นตอนนั้น"
“องค์กร Nashville Predators ภูมิใจในตัวลุคสำหรับความกล้าหาญที่เขาแสดงออกมาในวันนี้ และเราจะสนับสนุนเขาอย่างแจ่มแจ้งในวัน สัปดาห์ และปีต่อ ๆ ไป ในขณะที่เขายังคงพัฒนาต่อไปในฐานะที่คาดหวัง” Sean ประธานและซีอีโอของ Predators เฮนรี่กล่าวว่า "เป้าหมายระยะยาวในองค์กรของเราคือความเสมอภาคสำหรับทุกคน รวมถึงชุมชน LGBTQ และเป็นสิ่งสำคัญที่ลุครู้สึกสบายใจและเป็นส่วนหนึ่งของสภาพแวดล้อมที่มีส่วนร่วมในขณะที่เขาก้าวไปข้างหน้าในอาชีพการงานของเขา"
Josi กล่าวว่า: "ข้อความของเราในฐานะทีม [คือ] เห็นได้ชัดว่าเราสนับสนุนเขามาก เราเพิ่งเอื้อมมือออกไปและบอกเขา [เราจะช่วยเหลือ] สิ่งใดก็ตามที่เขาต้องการและเราภูมิใจในตัวเขา มันเป็น ก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขา และเราสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่”
Prokop กล่าวว่าการตัดสินใจของเขาที่จะออกมาได้ถูกทำให้เป็นอิสระจากคาร์ล Nassib 's ประกาศในเดือนมิถุนายนแม้ว่า Prokop พบคำ Nassib และการตอบสนองต่อการประกาศของเขาสร้างแรงบันดาลใจ Nassib ซึ่งเป็นแนวรับของทีมLas Vegas Raidersกลายเป็นผู้เล่น NFL คนแรกที่ออกมาเป็นเกย์
ความกลัวอย่างหนึ่งสำหรับ Prokop คือการที่ผู้คนคิดว่าเขากำลังประกาศความสนใจ อย่างไรก็ตาม เหตุผลสำคัญประการหนึ่งที่เขาต้องการจะออกมาก็คือการใช้ชีวิตตามความเป็นจริง ฤดูกาลที่แล้ว เขามักจะต้องซ่อนโทรศัพท์จากเพื่อนร่วมทีมที่ลานสเก็ต
ในคำแถลงของเขา Prokop กล่าวขอบคุณ "ครอบครัว เพื่อนฝูง และตัวแทนที่น่าทึ่งของเขา ผู้ซึ่งรู้จักเรื่องนี้เกี่ยวกับตัวฉันและพบกับฉันด้วยความรักและการสนับสนุนในทุกย่างก้าว"สนันสนุนโดยเว็บไซต์ หนังใหม่เข้าโรง