[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
บ้านหญ้าปล้อง
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 1 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
การพิจารณาคดีของ Theranos: Elizabeth Holmes สร้างคำให้การที่น่าประหลาดใจ  VIEW : 29    
โดย kko

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 13
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.251.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 20 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 09:54:29    ปักหมุดและแบ่งปัน


ผู้ประกอบการรายหนึ่งถูกกล่าวหาว่าหลอกลวงนักลงทุนด้วยเงินหลายล้านดอลลาร์ด้วยการตรวจเลือดปลอม สร้างความประหลาดใจให้กับศาลสหรัฐฯ ด้วยการให้การเป็นพยานในข้อแก้ต่างของเธอเอลิซาเบธ โฮล์มส์ถูกกล่าวหาว่ากล่าวอ้างเท็จเกี่ยวกับบริษัทของเธอ Theranos รวมถึงเทคโนโลยีของเอลิซาเบธ โฮล์มส์สามารถตรวจหาโรคได้ด้วยเลือดหยดเดียว

โฮล์มส์ วัย 37 ปี ถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงหลายครั้ง และอาจติดคุกหลายปีหากพบว่ามีความผิด เธอ


ปฏิเสธการกระทำผิดจนถึงตอนนี้คณะลูกขุนไม่เคยเห็นเธอไม่มีหน้ากากด้วยซ้ำแต่การถอดออกเพื่อยึดตำแหน่งนั้น โฮล์มส์กล่าวว่างานของเธอที่ Theranos ทำให้เธอเชื่อมั่นในเทคโนโลยีของบริษัทเธออธิบายเกี่ยวกับวิธีที่เธอก่อตั้งบริษัทหลังจากลาออกจากมหาวิทยาลัยสแตนฟ

อร์ด และวิธีที่ทีมของเธอสร้างความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างเห็นได้ชัด"เราทำงานร่วมกับ

ทีมนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรมาหลายปีเพื่อย่อขนาดเทคโนโลยีทั้งหมดในห้องปฏิบัติการ" เธอ


กล่าวกับคณะลูกขุนElizabeth Holmes คือใครและทำไมเธอถึงถูกพิจารณาคดี?ตลอดการพิจารณาคดีสองเดือนคณะลูกขุนในแคลิฟอร์เนียได้ยินคำให้การจากพยานโจทกมากกว่าสอง

โหล พวกเขารวมถึงผู้ป่วยและนักลงทุนที่อัยการกล่าวว่านางสาวโฮล์มส์หลอกลวงการตัดสินใจให้การเป็นพยานของเธอถูกมองว่ามีความเสี่ยง เนื่องจากอัยการจะมีโอกาสซัถามเธอ จำเลยในคดีอาญาของสหรัฐฯ ไม่จำเป็นต้องให้การเป็นพยานโฮล์มส์มีชื่อเสียงโด่งดังในปี 2556 ด้วยเทคโนโลยีที่เธออ้างว่าสามารถตรวจหาโรคได้หลายโรคโดยใช้เลือดเพียงไม่กี่หยดจากทิ่มนิ้ว


เธอดึงดูดนักลงทุนที่มีชื่อเสียง เช่น รูเพิร์ต เมอร์ด็อก แต่ในปี 2558 ผู้แจ้งเบาะแสเปิดเผยว่าการทดสอบไม่ได้ผล และมหาเศรษฐีรายนี้ล้มลงจากความสง่างามภายในปี 2018 Theranos พังทลายลงท่ามกลางเรื่องอื้อฉาวขององค์กรครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์สหรัฐฯ เมื่อไม่นานนี้นางโฮล์มส์ ให้การปฏิเสธในข้อหาฉ้อโกงทางสาย 9 กระทงและสมรู้ร่วมคิดอีก 2 กระทงทนายความของเธอกล่าวว่าเธอไม่ได้ตั้งใจที่จะฉ้อโกง แต่กลับ "ประเมินค่าต่ำไปอย่างไร้เดียงสา" กับความท้าทายที่ธุรกิจของเธอต้องเผชิญการทดลองใช้ซึ่งเริ่มในเดือนกันยายน คาดว่าจะเริ่มดำเนินการจนถึงเดือนหน้าอ่านเพิ่มเติม             เว็บพนัน            เว็บพนันออนไลน์