[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
บ้านหญ้าปล้อง
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 1 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ฟีฟ่าเวิลด์คัพกาตาร์ 2022: ตอบคำถามสำคัญด้วยเวลาอีกหนึ่งปี  VIEW : 20    
โดย kko

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 13
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.234.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 22 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 09:20:47    ปักหมุดและแบ่งปัน


ในวันอาทิตย์ การนับถอยหลังหนึ่งปีสู่ฟีฟ่าเวิลด์คัพกาตาร์ 2022 เริ่มต้นขึ้น แฟน ๆ คาดหวังอะไรจากการแข่งขัน?นี่จะเป็นครั้งแรกที่มีการจัดรอบชิงชนะเลิศในประเทศมุสลิมในอ่าวอาหรับ และจะมีการเปลี่ยนแปลงตารางการแข่งขันด้วยโดยปกติ งานจะจัดขึ้นในฤดูร้อน แต่เนื่องจากความร้อนจัดในช่วงเวลานั้นของปี งานจึงถูกย้ายไปเป็นช่วง 'ฤดูหนาว' ในเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม แม้ว่าอุณหภูมิจะยังคงสูงถึง 25Cมีการวิพากษ์วิจารณ์มากมายเกี่ยวกับการตัดสินใจจัดการแข่งขันในกาตาร์เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับบันทึกด้านสิทธิมนุษยชนของประเทศ


The Sports Desk podcast: กาตาร์ 2022 - ฟุตบอลโลกที่ไม่เหมือนใครในสัปดาห์ที่ผ่านมา แอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลได้เผยแพร่รายงานที่กล่าวหาว่าประเทศนี้ล้มเหลวในการปฏิบัติตามกฎหมายของตนเอง ซึ่งออกแบบมาเพื่อปรับปรุงเงื่อนไขสำหรับแรงงานข้ามชาติรัฐบาลกาตาร์กล่าวว่า "ปฏิเสธ" คำยืนยันของแอมเนสตี้Kick It Out กลุ่มรณรงค์ความเท่าเทียมได้ประกาศจัดตั้ง ของคณะทำงานเพื่อพิจารณาปัญหาการรวมกลุ่มในกาตาร์ที่การรักร่วมเพศเป็นสิ่งผิดกฎหมายFatma Al-Nuaimi กรรมการ

บริหารด้านการสื่อสารของคณะกรรมการระดับสูงของกาตาร์สำหรับการจัดการแข่งขันกล่าวกับ BBC 


Sport ว่า: "มันเป็นการแข่งขันสำหรับทุกคน การแข่งขันครั้งแรก และการแข่งขันที่ทุกคนจะได้รับการต้อนรับ"จะมีสนามกีฬาแปดแห่งในห้าเมืองที่การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ทั้งหมดอยู่ใกล้กันโดยไม่ต้องบินภายใน และในแง่ของการรับรองให้แฟนๆ มีที่พัก ผู้จัดงานเชื่อว่าพวกเขามีความคิดสร้างสรรค์ในด้านที่พักที่พวกเขาเสนอAl-Nuaimi กล่าวเสริมว่า: “ฟีฟ่าเวิลด์คัพกาตาร์ 2022 จะนำมาซึ่งการไหลบ่าของแฟนกีฬามากที่สุดในภูมิภาคนี้เท่าที่เคยเห็นมา - แนะนำให้พวกเขารู้จักกับวัฒนธรรมและประเพณีอาหรับ“เป็นโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อนในการแสดงภาพที่แท้จริงของโลกอาหรับในฐานะภูมิภาคที่ต้อนรับ 


สงบสุข และมีอัธยาศัยดี“ด้วยเวลาหนึ่งปีที่ผ่านไป เราบรรลุความพร้อมในระดับที่ไม่มีประเทศเจ้าภาพฟุตบอลโลกมาถึงจุดนี้ได้ไกลจากวันเริ่มการแข่งขัน”ด้วยความช่วยเหลือของคณะกรรมการสูงสุดผู้จัดงานของกาตาร์ BBC Sport ตอบคำถามสำคัญบางคำถามสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมวาดเมื่อไหร่อังกฤษของแกเร็ธ เซาธ์เกตได้จองที่แล้ว ขณะที่เวลส์และสกอตแลนด์อยู่ในเพลย์ออฟเพื่อตัดสินว่าพวกเขาจะเล่นในทัวร์นาเมนต์นี้หรือไม่ ไอร์แลนด์เหนือไม่ผ่านการคัดเลือกหากพวกเขาปิดการแข่งขัน โฮมเนชั่นส์ทั้งสามทีมและผู้ผ่านเข้ารอบที่เหลือทั้งหมดจะจับฉลากรอบแบ่งกลุ่มในวันที่ 1 เมษายน 2022 ที่โดฮา


ตั๋วไปขายเมื่อไหร่?ตั๋วจะวางจำหน่ายในต้นปีหน้าพร้อมราคาและข้อมูลเกี่ยวกับประเภทที่จะประกาศโดยฟีฟ่า คงต้องรอดูกันต่อไปว่าค่าตั๋วของคนในท้องถิ่นจะถูกกว่าชาวต่างชาติหรือไม่คาดว่าจะมีแฟนๆ กี่คนและฉันจะพักได้ที่ไหน?ผู้จัดงานประมาณการว่าแฟน ๆ ประมาณ 1.5 ล้านคนจะเข้าร่วมการแข่งขันซึ่งจะมีขึ้นใน 28 วัน อย่างไรก็ตาม มีห้องพักเพียงประมาณ 175,000 ห้องสำหรับผู้มาเยือนที่เดินทางเข้าประเทศทั้งหมดประกอบด้วยโรงแรมระดับสองถึงห้าดาวแบบดั้งเดิมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์และวิลล่าที่ดูแลโดยพนักงาน 10,000 คนดังนั้นนี่คือบิตที่เป็นนวัตกรรมใหม่


ในปี 2019 กาตาร์ได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทเรือสำราญแห่งหนึ่งเพื่อเช่าเรือสำราญสุดหรู 2 ลำ หรือที่เรียกว่าโรงแรมลอยน้ำ ซึ่งจะจอดเทียบท่าที่ท่าเรือโดฮาระหว่างการแข่งขัน โดยจะมีห้องโดยสาร 4,000 ห้องสำหรับผู้มาเยี่ยมชมและหากแฟนๆ ต้องการใช้ประโยชน์จากสภาพอากาศที่ร้อนที่สุด พวกเขาสามารถอยู่ในหนึ่งในสองหมู่บ้านกระโจมที่คาดว่าจะสร้างในทะเลทราย ในขณะที่แนวคิดของหมู่บ้านแฟนคลับยังอยู่ระหว่างการสรุปแฟนๆ สามารถพักในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่อยู่ใกล้เคียงและนั่งเครื่องบิน 70 นาทีจากดูไบไปโดฮาเพื่อเล่นเกม
อ่านเพิ่มเติม              เว็บพนัน            เว็บพนันออนไลน์